[FANACC] CHANYEOL 191212 Obsession Artium Fansign

  0
  609
  CHANYEOL-191212-Obsession-Artium-Fansign
  5/5 - (1 bình chọn)

  [FANACC] CHANYEOL 191212 Obsession Artium Fansign

  Fanacc tại Obsession Artium Fansign hôm 12/12/2019 của Chanyeol nhà mình. Lại là những câu chuyện thả thính fan muôn đời khiến chị em gato.

  💣 OP hỏi Yeol về thể loại mà anh thích khi phát hành album solo. Yeol bảo muốn thử và bỏ hết tất cả các thể loại vào album của mình.

  💣 OP kể Yeol nghe rằng bạn í đến fansign sau khi give away album, nên Yeol vỗ tay tán thưởng: “Aigoo, em đã làm tốt lắm!”

  Chanyeol không nên đến trường đua ngựa. Anh biết tại sao không?
  🐶: Chờ chút, là sao nhỉ? Cho anh 10 giây! Ahhh tại sao nhỉ ?
  👧: Bởi vì anh quá đẹp trai nên mấy chú ngựa sẽ chẳng chịu đi ra đâu
  (chơi chữ, chữ ngựa trong tiếng Hàn cũng có nghĩa tương tự như ngôn từ, nên câu bạn ấy nói vừa có nghĩa là “Đẹp trai nên mấy chú ngựa sẽ chẳng chịu đi ra” cũng có nghĩa “Chanyeol đẹp đến cạn lời” ấy )
  🐶: cười lớn Wow anh cần học cái này ~

  💪 Chanyeol : * Nhìn vào bộ quần áo OP đang mặc* Mình cũng có bộ quần áo như này nhưng màu khác ấy. Mặc ấm lắm đúng không?
  OP: Vâng đúng thế ~~

  💪 Chanyeol sau khi kí xong cho fans:

  💪 OP đang xếp hàng chỗ Suho, bạn ấy rất ngạc nhiên khi được Chanyeol bắt chuyện. Nhìn thấy bạn ấy run run/ ngạc nhiên như vậy, Chanyeol bảo: ” Sao phải sợ sệt thế, mình có ăn thịt bạn đâu ㅋㅋㅋ” . Chanyeol còn hỏi bạn ấy đi tẩy tóc mấy lần rồi, bạn đó bảo 4 lần. Chanyeol ngạc nhiên kiểu: ” Bạn có được màu tóc đó dù đã tẩy tóc 4 lần hả? ”
  Bạn kia kiểu shock quá nên vẫn cứ run nên Chanyeol bảo: ” Ôi có lẽ mình không nên hỏi gì nữa ? ( Vì nhìn bạn ấy sợ sệt quá ㅠㅠㅠ )
  Cr. dongza562

  💪 Một bạn đang xếp hàng chờ Suho kí tên thì Chanyeol cứ kêu chán quá, thế là bạn ấy bảo Chanyeol cho xem ảnh selfie đi. Chanyeol ngay lập tức lôi ra khoe luôn ㅠㅠ
  Cr. nunume_e

  💪 OP xếp hàng xin chữ kí Jongin, Chanyeol quay sang bắt chuyện bảo có muốn thử chạm vào bắp tay của Chanyeol không. Bạn ấy giơ ngón tay ra hiệu chữ X ( ý muốn từ chối) nhưng Chanyeol vẫn lầy lội: ” X là gì mình hỏng hiểu? X-man hả?”
  Cr. 88rlawhddls88

  💪 Chanyeol bảo cậu ấy đã làm bài test MBTI (trắc nghiệm tính cách) nhưng làm xong thì không nhớ kết quả nhận được là gì hết 

  Etrans: LoeyBerryTrans
  Vtrans: Khói, Mý.

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây