CHANYEOL & YOORA: NẮM TAY CHỊ TỪ NGÀY CÒN NHỎ ĐẾN NGÀY CHỊ LÊN XE HOA

0
6962
5/5 - (11 bình chọn)

Đã gần hai năm kể từ ngày chị Yoora lên xe hoa về nhà chồng. Xem lại video ngày hạnh phúc năm ấy, chưa lần nào thấy ganh tị với tình cảm chị em đáng ngưỡng mộ của Chanyeol và chị Yoora. 

Từ nhỏ hai chị em đã rất thân thiết, và sự thân thiết ấy đã để lại cho chúng ta rất nhiều câu chuyện huyền thoại cười đến bể bụng.

Tờ giấy ghi nợ mà Chanyeol phải kí khi vay tiền chị Yoora 

Nguyên văn nội dung như sau: 

” Park Chanyeol sẽ phải trả 90.000 won thu được từ việc bán máy PMP ( máy chơi game) cho Park Yoora. Số tiền nợ còn lại : 80.000 won sẽ phải trả trước ngày 31 tháng 11.Nếu trả không đúng thời hạn, sẽ cộng thêm tiền lãi là 1000 won một ngày

2007 – 16 tháng 11

Kí tên : Park Yoora
Park Chanyeol “

Etrans: chanyeoliepics

Chanyeol năm 14 tuổi phải kí giấy cam kết sẽ phải trả tiền cho chủ nợ Park Yoora trước 31/11 ( Theo lịch trái đất thì ngày này không tồn tại, không biết hai chị em lại dùng lịch của thổ dân nào nữa  )

10 năm sau, anh đã có tiền mua ô tô tặng chị Yoora – từng là chủ nợ của mình = )))

Vào ngày cưới của chị, không chỉ mua một chiếc tủ lạnh xịn xò làm quà mừng tân hôn, Chanyeol còn tập hát bài Everglow để hát trong lễ cưới nưaz. Chanyeol kể dù có run và hơi lo lắng nhưng vẫn cố hát cho thật tốt. 

Trong lúc chụp ảnh và trong suốt lễ cưới, cậu em to cao bò mộng vẫn luôn nắm tay chị thật chặt, lúc rời lễ cưới còn xúc động phát khóc nữa. :3 

Trong một show gần đây, chị Yoora đã gửi lời nhắn đến cậu em trai quý hoá của mình. Nội dung lời nhắn các bạn xem trong video vietsub dưới đây nhé! 

Dù đã có gia đình nhỏ của mình, nhưng tình cảm hai chị em vẫn như trước, thường xuyên tương tác với snhau trên IG, lần gần đây nhất còn không hẹn mà gặp trên đất Thái nữa.
Hy vọng chị sẽ luôn hạnh phúc, Chanyeollie mãi mãi là cậu em bé bỏng của chị ^^! 

Vietsub by YEOL’s POWER. Do not reup! 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây