HÀNH TRÌNH TỪ THỰC TẬP SINH ĐẾN EXO’s RAPPER CHANYEOL

0
2948
chanyeol-pre-debut
4.6/5 - (25 bình chọn)

Bất kể là chuyện tốt hay xấu xảy đến trong cuộc sống, tôi tin rằng nó đều giúp mỗi chúng ta trở nên trưởng thành hơn.Giống như câu nói “Mặt đất cứng lại sau cơn mưa”, chúng tôi đều hy vọng sẽ tiếp tục trở thành một EXO mạnh mẽ hơn bao giờ hết. ❞

– CHANYEOL-

Nghĩ về điều đó, khoảng thời gian pre-debut là cả một hành trình dài và đầy gian nan.
Trong suốt 4 năm, Chanyeol đã phải vượt qua rất nhiều những thử thách và đợt kiểm tra khắc nghiệt, nhưng cậu chưa bao giờ than vãn hay phàn nàn rằng cuộc sống thời còn là trainee khi ấy đối với cậu đã khó khăn như thế nào.

chanyeol-pre-debut

Chanyeol chỉ luôn luôn nỗ lực bền bỉ, cho mọi người thấy những khía cạnh tốt nhất của bản thân, và cố gắng không ngừng để phát triển chúng.

chanyeol-debut

Chanyeol, chàng trai đã tận tụy với giấc mơ âm nhạc của đời mình, để giành chiến thắng tại vòng tuyển chọn và được debut với tư cách thành viên EXO. Mặc dù những bước đi đầu tiên chưa thực sự gây được nhiều chú ý như mong đợi, nhưng ai cũng biết rằng, cả tương lai tươi sáng vẫn đang chờ cậu ấy ở phía trước.

Đây là một tấm hình được chụp từ tháng 2/2016. Chàng trai 16 tuổi năm ấy tình cờ xuất hiện giữa hàng trăm bức ảnh chụp các trainees. Không dễ để có được điều này cho đến top 20. Nhưng Chanyeol đã vượt qua vô vàn ứng cử viên, trở thành cameo trong các MV của tiền bối, và trở thành thực tập sinh đầu tiên được tiết lộ công khai. Có lẽ đây chính là một minh chứng rõ ràng rằng, ngay từ khi bắt đầu, Chanyeol đã xứng đáng là một thành viên chính thức của EXO.

chanyeol-090224
Hình chụp Chanyeol trước toà nhà SM – 24/2/2009

Cảm ơn vì đã cho tôi được gặp cậu. Dù không thể đồng hành cùng cậu trong khoảng thời gian thực tập sinh, nhưng khoảnh khắc tôi biết đến cậu chính là lúc tôi quyết định sẽ bảo vệ cậu suốt đời. Hãy cùng nhau hướng đến tương lai tươi sáng và viết tiếp lịch sử của riêng chúng ta!

Engtrans: atmospherechan
Vtrans: Khói.
Do not re-up!

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây