Chanyeol tham gia viết lời cho ca khúc “Confession”

0
814
chanyeol-tham-gia-viet-loi-cho-ca-khuc-solo-Confession-cua-kai
5/5 - (1 bình chọn)

Chanyeol tham gia viết lời cho ca khúc solo “Confession” của Kai.

Mới đây trong phần ending của EXplOration concert, đã xuất hiện thông tin Chanyeol cùng Kai đã tham gia viết lời cho ca khúc “Confession”.

Trên trang chủ của Korean Music Copyright Association cũng đã xuất hiện cái tên Chanyeol và Kai ở bài hát “Confession” với tư cách viết lời tiếng Hàn.


Chanyeol đã đăng kí nghệ danh Loey dùng khi sáng tác nhạc. Trước đây khi tham gia sáng tác cho một vài ca khúc trong album comeback, Chanyeol đều sử dụng nghệ danh này. Từ khi thành lập Studio NNG thì tất cả các sảm phẩm up lên Channel đều là dưới nghệ danh Loey. Có lẽ Chanyeol muốn dùng nó để khẳng định dấu ấn riêng cũng như niềm đam mê và sự nghiêm túc của mình đối với âm nhạc.

Về phần Kai, đây là lần thứ hai anh sử dụng  tên thật 김종인 (Kim Jong In) thay vì nghệ danh của mình. Lần đầu tiên là khi biên đạo vũ đạo cho dự án LEVI của mình, lần thứ hai là khi viết lời cho ca khúc “Confession”. 

Ca khúc được Chanyeol và Kai tham gia viết lời đều được mọi người đón nhận nhiệt tình

Ca khúc solo lần này của Kai từ giai điệu đến nội dung đều được chau chuốt kĩ lưỡng, đây chính là lí do tại sao dù chưa có MV cũng như bản Audio chính thức, nhưng fancam phần trình diễn ca khúc này tại EXplOration cũng đã đạt hơn 1 Triệu Views. 

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây