NHỮNG CÂU CHUYỆN HUYỀN THOẠI VỀ HÀM RĂNG CỦA CHANYEOL TỪ NGÀY ĐẦU DEBUT

0
4735
chanyeol-teeth
5/5 - (2 bình chọn)

TỔNG HỢP NHỮNG CÂU CHUYỆN HUYỀN THOẠI VỀ HÀM RĂNG CỦA CHANYEOL TỪ NHƯNG NGÀY ĐẦU DEBUT

Khi được hỏi về việc các thành viên làm gì mỗi ngày
Sehun: Em cầu nguyện mỗi ngày trước khi lên giường. Em sẽ cầu nguyện cho những người em iu thương sẽ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, và những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với họ.
Chanyeol: Mình đánh răng hàng ngày
Sehun: Thật là nhạt nhẽo
Chanyeol: Có vẻ như các thành viên không thích em thì phải
Baekhyun: Tớ thích cậu mà ( Nói bằng tiếng Nhật)

chanyeol-teeth

Một bạn đã đi đến của hàng VivaPolo, được mẹ Park kể lại Chanyeol thích show răng khi chụp ảnh, mà cũng đam mê với việc đánh răng lắm. Thằng bé phải chạy vội đi đánh răng mỗi lần ăn xong thứ gì, và cứ nửa tháng mẹ Park lại phải mua một lọ kem đánh răng một lần.

Mẹ Park dã lo rằng Chanyeol lỡ may nuốt phải kem đánh răng nên không cho Chanyeol đánh răng nhiều như thế nữa, và sau đó thì Chanyeol đã khóc : )))

Sau đấy mẹ Park đã phải nói dối Chanyeol là nếu đánh răng nhiều quá răng sẽ bị rụng. Ngay sau khi nghe mẹ nói xong Chanyeol đã chạy về phòng soi gương và kiểm tra kĩ lưỡng từng chiếc răng một.

chanyeol-teeth

Một lần răng Chanyeol đã bị mẻ khi đang gặm thịt gà. Đó chính là lần duy nhất Chanyeol cảm thấy ghét món ăn khoái khẩu này :v

Khi fan bảo Chanyeol kí tặng mặt trời vào alb, Chanyeol bonus thêm hình hàm răng rồi bảo: ” Cái này mới giống anh nè, chứ không phải mặt trời”

chanyeol-teeth
Chanyeol kí tặng alb cho fan.

Vtrans: Khói.

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây